SẢN XUẤT TÚI VẢI THÂN THIỆN MÔI TRƯỜNG

túi vải thân thiện môi trường giá rẻ

Công ty Sao Việt chuyên sản xuất các loại túi vải thân thiện môi trường giá rẻ, cung ứng cho tất cả tỉnh thành. Các nguồn nguyên liệu thân thiện môi trường như túi vải bố, túi vải không dệt, túi vải voam, túi vải linen, túi vải kate.v..vv. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ nói nhiều về hai chất liệu phổ biến nhất trong ngành công nghiệp sản xuất túi vải hiện nay là chất liệu vải bố và vải không dệt.

túi vải thân thiện môi trường hcm

TÚI VẢI KHÔNG DỆT THÂN THIỆN MÔI TRƯỜNG.

Đây là sản phẩm đang được ưa chuộng hiệ nay với mục tiêu thay thế túi nilon trong tương lai. Chất liệu vải không dệt du nhập vảo Việt Nam khoảng 10 năm nhưng tại thời điểm hiện tại nó đang có vai trò cực kì quan trọng trong nghành may mặc nói chung và ngành may túi vải nói riêng.

NGUỒN GỐC CỦA CHẤT LIỆU VẢI KHÔNG DỆT

Công ty Sao Việt chuyên sản xuất các loại túi vải thân thiện môi trường giá rẻ, cung ứng cho tất cả tỉnh thành. Các nguồn nguyên liệu thân thiện môi trường như túi vải bố, túi vải không dệt, túi vải voam, túi vải linen, túi vải kate.v..vv. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ nói nhiều về hai chất liệu phổ biến nhất trong ngành công nghiệp sản xuất túi vải hiện nay là chất liệu vải bố và vải không dệt.

Theo một số tài liệu, loại vải không dệt được tạo ra một cách tình cờ bởi những người khách lữ hành đi qua sa mạc. Vì sợ đau bàn chân nên họ đặt một búi len lên dép để tránh đi sự đau đớn. Sau đó, các sợi được đan lại, cài vào với nhau tạo thành 1 cấu trúc vải do áp lực từ bàn chân, độ ẩm và nhiệt độ cao trong không khí.

Vào thế kỉ XIX, nước Anh đang là quốc gia đứng đầu trong sản xuất hàng dệt may. Trong quá trình dệt may, 1 lượng lớn chất xơ bị lãng phí trong khi cắt. Việc này được phát hiện bởi kỹ sư dệt may Garnett. Từ đó, ông đã sáng chế ra một thiết bị đặc biệt dùng để cắt xơ bị thừa thành sợi, dùng nó để làm ruột gối. Một thời gian sau, Garnett tìm hiểu và cải tiến chúng bằng cách kết dính chúng lại với nhau bằng keo dán. Đó chính là tiền thân của loại vải không dệt được nhiều người ưa chuộng hiện nay.

túi vải thân thiện môi trường uy tín

NGUỒN GỐC VÀ THÀNH PHẦN CỦA CHẤT LIỆU VẢI BỐ.

Nguồn gốc của vải bố

Có thể bạn chưa biết, cây gai dầu chính là nguồn cung cấp sợi sớm nhất trên thế giới. Người Trung Quốc đã tạo ra vải từ cây gai dầu vào khoảng năm 3000 TCN. Họ cũng đã sử dụng sợi gai dầu để tạo ra dây thừng.

Vào khoảng năm 1500 TCN, người Ấn Độ đã thêm bông vào dệt cùng sợi gai dầu. Vào thế kỷ VIII, Saracens và Moors đã mang bông từ Bắc Phi tới châu Âu. Từ đó, ở Barcelona và Venice, bông được cho thêm vào trong quá trình dệt vải để sản xuất buồm cho các con thuyền. Những cánh buồm bằng vải canvas pha bông được đưa vào sử dụng rộng rãi. Ngày nay, thay bằng bông, chất liệu tổng hợp được đưa vào để chế tạo ra các loại vải buồm.

Đến đầu thế kỷ 20, công ty J.Edmond & Sons của Mỹ đã sử dụng canvas vào sản xuất các loại băng truyền và một vài chi tiết ghép nối trong bánh xe nước.

túi vải thân thiện môi trường hàng đầu


Thành phần của túi vải bố

Chất liệu vải bố hay còn gọi là chất liệu vải canvas được dệt từ sợi cây gai dầu bền chặt. Đây là chất liệu 100% tự nhiên nên cực kì thân thiện với môi trường . Vải bố được dùng rất phổ biến trong ngành may mặc . Có thể dùng vải bố may sofa, may túi xách, túi vải thời trang cao cấp, hay vẽ tranh thêu vải bố. Hiện nay vải bố cũng được sản xuất rất đa dạng với việc pha trộn với một số hợp chất thân thiện với môi trường khác để giờ đây chúng ta có những loại vải bố có định lượng khác nhau 4oz,8oz,12oz,14oz..v.vv.

Công ty Sao Việt là đơn vị chuyên sản xuất các mặt hàng túi vải bố thời trang, túi tote, túi đeo chéo, balo dây rút được giới trẻ rất ưa chuộng, đặc biệt là các chị em. Chỉ cần ra đường, bạn sẽ rất dễ dàng bắt gặp một cô nàng đang đeo cặp/ túi bằng vải bố. Trọng lượng nhẹ và độ bền đã giúp cho món đồ này qua mặt được các loại túi da, trở thành items không thể thiếu của bất cứ cô nàng nào.

Xưởng may túi vải bố, túi vải canvas thân thiện môi trường giá rẻ uy tín

CÔNG TY TÚI VẢI SAO VIỆT

Hotline: 0941841665
Email: tuivaisaoviet@gmail.com
TEL0975209716
ĐC: 296 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TpHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0941841665