TÚI VẢI QUẢNG CÁO

túi vải quảng cáo tphcm

Túi vải quảng cáo xuất hiện nhiều trong các chương trình, các chiến dịch quảng cáo của các công ty, đặc biệt là các công ty, các thương hiệu lớn.

May túi vải không dệt quảng cáo thiết kế theo phong cách riêng từng doanh nghiệp và nhiều người cho rẳng túi vải không dệt là nơi mà thể hiện bộ mặt của một thương hiệu. In túi vải không dệt có thể được tiến hành theo bất cứ thông tin về thương hiệu, logo, địa chỉ, hay bất cứ thông điệp gì mà bạn muốn gửi đến khách hàng.

túi vải quảng cáo giá rẻ

Quảng cáo thương hiệu bằng những chiếc túi đựng quà hay đựng đồ

Trước đây, chiếc túi đựng hàng thường chỉ là những túi nilon hoặc túi giấy mỏng và chỉ sử dụng với mục đích duy nhất là đựng hàng hoá từ nơi bán hàng về nhà rồi sau đó bị ném vào thùng rác. Nhưng giờ đây, những chiếc túi thế hệ mới đang dần xuất hiện trên thị trường với nhiều kiểu dáng, mẫu mã độc đáo. Những chiếc túi không chỉ phục vụ mục đích đơn thuần là đựng hàng mà còn là phương thức marketing vô cùng hiệu quả. Nếu thực sự muốn đưa thương hiệu của mình tới người tiêu dùng, thiết kế túi đựng hàng sáng tạo cũng là 1 ý tưởng không tồi.

Ưu điểm khi sử chất liệu vải không dệt làm túi quảng cáo

Túi vải không dệt quảng cáo góp phần bảo vệ môi trường: 

Với những chiếc túi đựng hàng bằng nilon hoặc túi giấy, độ bền thường không cao nên khách hàng chỉ dùng được một lần. Nhưng nếu bạn đầu tư những chiếc túi đựng hàng bằng những chất liệu vải không dệt, quai cầm bằng sợi dù cao cấp thì khách hàng có thể tái sử dụng túi nhiều lần. Khách hàng có thể sử dụng đi sử dụng lại túi của bạn hàng tuần, hàng tháng vào những mục đích đơn giản như: đựng sách, đựng quần áo tới tiệm giặt là, đựng cơm trưa mang tới văn phòng… Vô tình khách hàng đã trở thành những tấm biển quảng cáo di động cho thương hiệu của bạn mà không cần phải đầu tư quá nhiều.

Thiết kế những chiếc túi thời trang, độc đáo:

Ngoài độ bền cao thì bạn cũng nên đầu tư ý tưởng để thiết kế kiểu dáng những chiếc túi ấn tượng và sáng tạo để thu hút mọi người. Sự độc đáo của chiếc túi không chỉ khiến khách hàng của bạn thích thú khi mang nó bên người mà con gây được sự chú ý của những người xung quanh. Ấn tượng về sự độc đáo sẽ khiến cho khách hàng tò mò về thương hiệu của bạn và như vậy bạn đã marketing thành công tới một bộ phận người tiêu dùng.

 In logo thương hiệu ấn tượng:

Với một chiếc túi đựng hàng lướt trên đường, khách hàng không thể có thời gian để đọc được nhiều thông tin. Vì vậy, bạn cũng không cần phải in quá nhiều thông tin không cần thiết lên chiếc túi đựng hàng. Cái quan trọng và cần được tập trung là thương hiệu của bạn. Logo thương hiệu phải thật ấn tượng, bắt mắt, sao cho chỉ cần nhìn một lần khách hàng có thể nhớ ngay là điều tuyệt vời nhất.

túi vải quảng cao sao việt

Mô tả chi tiết về túi vải quảng cáo

Túi vải quảng cáo chủ yếu được làm từ chất liệu vải không dệt, do tính năng dễ in ấn, dễ gia công và có thể sản xuất với số lượng lớn trong một thời gian ngắn. Nó góp phần phát triển và quảng bá mạnh mẽ một thương hiệu đến với khách hàng tiềm năng một cách thiết thực nhất. Bằng cách tặng quà hay đơn giản là tặng một chiếc túi quảng cáo của chúng tôi các doanh nghiệp có thể mang thương hiệu của mình đến với khách hàng.

Kiểu dáng : Mã sản phẩm TQC01 có dang hình hộp, kích thước cao 38cm x ngang 40cm x Hông và đáy 10cm . Túi hình hộp, có quai và viền ngoài.

Chất liệu: Vải không dệt định lượng 80gr/m2, màu xanh đỏ. Khách hàng có thể chọn lựa định lượng, và màu sắc cũng như kích thước  thiết kế phù hợp với nhu cầu sử dụng.

In ấn : in lụa 1màu ở 1 mặt túi. Khách hàng có thể in nhiều màu trên cùng một túi.

Số lượng đặt       : từ 100 túi trở lên

Liên hệ may túi vải quảng cáo tại công ty Sao Việt.

Hotline:  0941841665  hoặc 0975209716

Email: tuivaisaoviet@gmail.com

Địa chỉ: 296 Hà Huy Giáp, P. Thạnh Lộc, Q.12, TP.HCM

túi vải quang cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0941841665