TÚI VẢI KHÔNG DỆT TẠI TIỀN GIANG

TÚI VẢI KHÔNG DỆT TẠI TIỀN GIANG GIÁ RẺ

PHÂN PHỐI VÀ SẢN XUẤT TÚI VẢI KHÔNG DỆT TIỀN GIANG

Nhắc tới sản phẩm túi vải không dệt tại Tiền Giang, đối với những khách hàng lâu năm của công ty Sao Việt đều hình dung tới một sản phẩm thân thiện với môi trường. Với những tính chất vật lí riêng biệt của vải không dệt thì những sản phẩm được gia công từ nó có những ưu điểm nổi trội so với chất liệu khác như dễ in ấ, màu sắc đa dạng, nhiều định lượng khác nhau( độ dày mỏng) .

TÚI VẢI KHÔNG DỆT TẠI TIỀN GIANG UY TÍN

GIỚI THIỆU TÚI VẢI KHÔNG DỆT TIỀN GIANG

Tiền Giang cách thành phố Hồ Chí Minh 70km về hướng Nam và cách thành phố Cần Thơ 90km về hướng Bắc; là cửa ngõ giao thương giữa các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long với TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Đông Nam bộ.

Điều kiện tự nhiên được thiên nhiên ưu đãi với nhiều vùng sinh thái; cây trồng, vật nuôi rất đa dạng và phong phú với nhiều chủng loại khác nhau; là tỉnh có nền nông nghiệp khá phát triển, được mệnh danh là vương quốc trái cây của cả nước; cùng với hệ thống sông ngòi chằng chịt, khí hậu ôn hòa, với nhiều di tích văn hóa, lịch sử, Tiền Giang là địa điểm lý tưởng để khám phá du lịch đặc trưng của vùng sông nước Nam bộ.

Hạ tầng giao thông khá phát triển, thuận lợi giao thông thủy, bộ – nhất là từ khi đường cao tốc Sài Gòn – Trung Lương đi vào hoạt động, đã rút ngắn đáng kể thời gian đi lại giữa TPHCM – Tiền Giang nên có thể xem Tiền Giang là vùng ngoại vi của TPHCM; trong khi đó, là một tỉnh đất hẹp, người đông, tỷ lệ lao động qua đào tạo không ngừng được nâng lên, đã tạo cho Tiền Giang có nhiều thuận lợi trong việc thu hút đầu tư cũng như phát triển thương mại, dịch vụ. 

Môi trường đầu tư của tỉnh đã và đang không ngừng được quan tâm, cải thiện; kết quả, từ năm 2001 đến nay, kinh tế của tỉnh liên tục phát triển với tốc độ khá cao (bình quân gần 10%/năm), góp phần đáng kể vào việc nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của nhân lao động. Tuy nhiên, nhìn chung tốc độ phát triển đó là chưa tương xứng với tiềm năng và lợi thế và quyết tâm của tỉnh.

Cũng với mục tiêu cải thiện môi trường mà người dân Tiền Giang cũng ý thức được cải thiện môi trường ngay từ những thói quen nhỏ hàng ngày, chính vì vậy việc sử dụng chất liệu vải không dệt để thay túi nilon trong hoạt động mua sắm hàng ngày đang được người dân nơi đây ưu tiên.

TÚI VẢI KHÔNG DỆT TẠI TIỀN GIANG GIÁ HỢP LÝ

PHÂN PHỐI TÚI VẢI KHÔNG DỆT TIỀN GIANG

Thj trường túi vải Tiền Giang sôi động là thế nhưng có rất ít doanh nghiệp sản xuất túi vải ở đóng trên địa bàn. Các nguồn hàng chủ yếu đưa từ TPHCM xuống qua các kên phân phối là các đại lý, shop túi thời trang. Tuy nhiên, điều nay vô tình khiến khách hàng ở Tiền Giang phải mua túi với giá cao. Để giải quyết vấn đề đó công ty Sao Việt có những chính sách ưu đãi cho những khách hàng tại Tiền Giang muốn đặt hàng túi vải không dệt. Chúng tôi nhận sản xuất túi vải không dệt với số lượng thấp nhất là 100 túi quý khách sẽ được mua túi với giá sĩ tại xưởng, thiết kế và làm mẫu miễn phí, phí vận chuyển được tính theo giá nhà xe 50-100 000đ. với chi phí này khách hàng vẫn nhận được giá cả hợp với túi tiền hơn là mua túi ở các shop tại Tiền Giang. Hãy gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn và báo giá nhé hotline 0941841665.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0941841665