TÚI VẢI KHÔNG DỆT TẠI LONG AN

túi vải không dệt tại Long An 1

SẢN XUẤT TÚI VẢI KHÔNG DỆT TẠI LONG AN

Công ty Sao Việt chuyên cung cấp và phân phối sản xuất túi vải không dệt tại Long An hàng đầu hiện nay với quy mô ngày càng được mở rộng, Long An vẫn là thị trường có thị phần khá cao của Sao Việt trong nhiều năm qua do những đặc điểm địa lí, cũng như nhu cầu thị trường ở Long An phù hợp với xu hướng phát triển của Sao Việt.

túi vải không dệt tại Long an giá rẻ

GIỚI THIỆU ĐÔI NÉT VỀ TỈNH LONG AN

 Tỉnh Long An có vị trí địa lý khá đặc biệt là tuy nằm ở vùng ĐBSCL song lại thuộc Vùng phát triển kinh tế trọng điểm phía Nam (VPTKTTĐPN), được xác định là vùng kinh tế động lực có vai trò đặc biệt quan trọng trong chiến lược phát triển kinh tế Việt Nam. Long An có đường ranh giới quốc gia với Campuchia dài: 132,977 km, với hai cửa khẩu Bình Hiệp (Mộc Hóa) và Tho Mo (Đức Huệ). Long An là cửa ngõ nối liền Đông Nam Bộ với ĐBSCL, nhất là có chung đường ranh giới với TP. Hồ Chí Minh, bằng hệ thống giao thông đường bộ như : quốc lộ 1A, quốc lộ 50, . . . các đường tỉnh lộ : ĐT.823, ĐT.824, ĐT.825 v.v . . . Đường thủy liên vùng và quốc gia đã có và đang được nâng cấp, mở rộng, xây dựng mới, tạo động lực và cơ hội mới cho phát triển. Ngoài ra, Long An còn được hưởng nguồn nước của hai hệ thống sông Mê Kông và Đồng Nai. 
Là tỉnh nằm cận kề với TP.HCM có mối liên hệ kinh tế ngày càng chặt chẽ với Vùng Phát Triển Kinh Tế Trọng Điểm Phía Nam (VPTKTTĐPN), nhất là Thành phố Hồ Chí Minh một vùng quan trọng phía Nam đã cung cấp 50% sản lượng công nghiệp cả nước và là đối tác đầu tư, chuyển giao công nghệ, là thị trường tiêu thụ hàng hóa nông sản lớn nhất của Đồng bằng Sông Cửu Long (ĐBSCL).
Diện tích tự nhiên của toàn tỉnh là 449.194,49 ha, dân số 1.542.606 (theo số liệu dân số tính đến tháng 5 năm 2013). Tọa độ địa lý : 105030′ 30” đến 106047′ 02” kinh độ Đông và 10023′ 40” đến 11002′ 00” vĩ độ Bắc.

Tỉnh Long An có 15 đơn vị hành chính trực thuộc, bao gồm các huyện: Đức Huệ, Đức Hòa, Bến Lức, Cần Đước, Cần Giuộc, Thủ Thừa, Tân Trụ, Châu Thành, Thạnh Hóa, Tân Thạnh, Mộc Hóa, Vĩnh Hưng, Tân Hưng, thị xã Kiến Tường và thành phố Tân An; có 192 đơn vị hành chính cấp xã, gồm 166 xã, 12 phường và 14 thị trấn.

QUY TRÌNH PHÂN PHỐI TÚI VẢI KHÔNG DỆT TẠI LONG AN

Do những đặc điểm địa lí của Long An trung tâm kinh tế của Đông Nam Bộ là TPHCM nhất. Nên thị trường túi vải không dệt tại Long An nhanh chóng hòa nhập với TPHCM. Điều này vô cùng thuận lợi cho Sao Việt xâm nhập và phát triển thị trường túi vải không dệt tại đây. Hiện nay thị trường túi vải không dệt Long An hàng năm vẫn tiêu thụ khoảng 10000-20000 sản phẩm túi vải không dệt của Sao Việt chủ yếu theo 2 nguồn là các shop túi thời trang và các doanh nghiệp đặt hàng túi để làm quà tặng hay truyền thông.

Để duy trì và phát triển hơn nữa quy mô sản xuất Ban lãnh đạo Sao Việt đã có những đường lối và sách lượng dài hạn nhẳm giúp Sao Việt phát triển bền vững tại Việt Nam và xuất khẩu ra nước ngoài. Qua đó duy trì và phát triển hơn nữa sản lượng túi vải không dệt tại Long An

túi vải không dệt tại long an uy tín

QUYỀN LỢI CỦA KHÁCH HÀNG LONG AN KHI ĐẶT HÀNG TẠI SAO VIỆT

  • Tai Sao Việt khách hàng khi gọi điện đặt hàng sẽ được tư vấn và báo giá 24/7 miễn phí, ngoài ra sau khi hai bên thống nhất về giá cả Sao Việt sẽ làm mẫu miễn phí cho quý khách hàng.
  • Trong quá trình sản xuất đơn hàng Sao Việt sẽ liên tục cập nhật thông tin tiến độ sản xuất đơn hàng tại xưởng sản xuất của Sao Việt tới quý khách hàng giúp khách hàng có thể kiểm soát tốt yêu cầu sản phẩm một cách hiệu quả.
  • Mọi sai số về kỹ thuật không giống yêu cầu khách hàng Sao Việt sẽ có những đối sách làm hài lòng khách hàng nhằm giảm thiểu tối đa sai sót trong quá trình sản xuất.
túi vải không dệt tại long an chất lượng

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG TÚI VẢI KHÔNG DỆT TẠI LONG AN

Quý khách hàng tại Long An có nhu cầu đặt hàng túi vải không dệt xin liên hệ với chúng tôi!

Hotline: 0941 841 665 or 0975209716

Email: tuivaisaoviet@gmail.com

Website: https://www.tuivaisaoviet.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0941841665