TÚI VẢI KHÔNG DỆT TẠI ĐỒNG NAI

TÚI VẢI KHÔNG DỆT TẠI ĐỒNG NAI

SẢN XUẤT TÚI VẢI KHÔNG DỆT TẠI ĐỒNG NAI

Bạn đang sống ở Đồng Nai mà vẫn chưa có đơn vị nào may túi vải không dệt tại Đồng Nai. Nhu cầu sử dụng túi vải không dệt ngày càng lớn vì mục tiêu cải thiện môi trường mà vẫn tiết kiệm chi phí. Hãy đến với công ty Sao Việt đó là một giải pháp hữu ích.

TÚI VẢI KHÔNG DỆT TẠI ĐỒNG NAI GIÁ RẺ

GIỚI THIỆU ĐÔI NÉT VỀ THỊ TRƯỜNG TỈNH ĐỒNG NAI

 Đồng Nai là tỉnh thuộc miền Đông Nam Bộ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, có diện tích 5.903.940 km², chiếm 1,76% diện tích tự nhiên cả nước và chiếm 25,5% diện tích tự nhiên của vùng Đông Nam Bộ. Tỉnh có 11 đơn vị hành chính trực thuộc gồm: Thành phố Biên Hòa – là trung tâm chính trị kinh tế văn hóa của tỉnh; thị xã Long Khánh và 9 huyện: Long Thành; Nhơn Trạch; Trảng Bom; Thống Nhất; Cẩm Mỹ; Vĩnh Cửu; Xuân Lộc; Định Quán; Tân Phú.
 
 Là một tỉnh nằm trong vùng phát triển kinh tế trọng điểm phía Nam, Đồng Nai tiếp giáp với các vùng sau: Phía Đông giáp tỉnh Bình Thuận, Phía Đông Bắc giáp tỉnh Lâm Đồng, Phía Tây giáp Thành phố Hồ Chí Minh, Phía Tây Bắc giáp tỉnh Bình Dương và Bình Phước, Phía Nam giáp tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Đồng Nai là tỉnh có hệ thống giao thông thuận tiện với nhiều tuyến giao thông huyết mạch chạy qua như: quốc lộ 1A, quốc lộ 20, quốc lộ 51; tuyến đường sắt Bắc – Nam; gần cảng Sài Gòn, sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất đã tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động kinh tế trong vùng cũng như giao thương với cả nước đồng thời có vai trò gắn kết vùng Đông Nam Bộ với Tây Nguyên.

TÚI VẢI KHÔNG DỆT ĐỒNG NAI UY TÍN

SẢN XUẤT TÚI VẢI KHÔNG DỆT ĐI ĐÔI VỚI BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

Hiện nay trên thị trường những đơn vị sản xuất túi vải không dệt đã tham gia chiến dịch sử dụng túi vải bảo vệ môi trường, nói không với túi nilon. Sao Việt cũng không phải ngoại lệ. Sao Việt ngay từ thưở mới thành lập đã có slogan cho mình là” chung tay bảo vệ môi trường” và vẫn lấy đó làm kim chỉ nam hoạt động của mình. Nhằm giảm khối lượng rác thải độc hại không phân hủy từ túi nilon Sao Việt đã hợp tác với các doanh nghiệp lớn tại Đồng Nai phát động phong trào sử dụng túi vải không dệt tại các công xưởng xí nghiệp lớn và bước đầu đã thu được những thành quả nhất định.

Ngoài ra, Sao Việt cũng đang cố gắng đi sâu vào các siêu thị hay các thương hiệu bán lẻ trên địa bàn tỉnh Đồng Nai như Bách Hóa Xanh, mini stop để vận động sử dụng túi vải không dệt thay vì túi nilon, thực sự để thay đổi một nền tảng thì rất là khó khăn vì vậy chúng tôi cần sự chung tay của cả một cộng đồng. Vì vậy mỗi người dân chúng ta hãy thay đổi thói quen của mình sử dụng túi vải không dệt trong cuộc sống hàng ngày để cải thiện cuộc sống của mình, cải thiện môi trường nhé.

XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU TỪ TÚI VẢI KHÔNG DỆT

Túi vải không dệt cũng làm tăng giá trị sản phẩm và giúp cho hàng hóa bán được nhiều hơn. Túi vải không dệt cao cấp được sử dụng nhiều trong các chương trình khuyến mại bởi chúng có ưu điểm như màu sắc đa dạng và kích thước tùy ý khi thiết kế. Với các nhà quảng cáo thì dễ dàng in ấn logo công ty hoặc hình ảnh hàng hóa.

Các yếu tố thể hiện sự thành công của in túi vải không dệt trong chiến dịch marketing của doanh nghiệp là:

Tạo được mối liên kết giữa thương hiệu và người tiêu dùng: ở khía cạnh này, mối liên hệ có thể được thể hiện qua sự tương tác giữa hình ảnh thường hiệu được in ấn trên túi vải không dệt.

Do đó, nên có một sự đầu tư bài bản cho túi vải không dệt, khách hàng không chỉ dừng lại ở việc sử dụng lần đầu tiên mà đó sẽ là vật dụng được khách hàng dùng mỗi khi có nhu cầu đựng một đồ vật nào đó. Túi vải không dệt có thiết kế ấn tượng, bắt mắt sẽ được khách hàng sử dụng nhiều lần, ở nhiều địa điểm khác nhau, và tất nhiên điều đó sẽ giúp thương hiệu của bạn tiếp cận khách hàng một cách tự nhiên nhất.

Túi vải không dệt sẽ là truyền tải thông tin sản phẩm đến khách hàng một cách dễ dàng nhất, giúp khách hàng có niềm tin vào sản phẩm và thương hiệu của bạn.

Túi vải không dệt còn thể hiện được đẳng cấp của doanh nghiệp. Do đó mỗi thiết kế in ấn túi vải không dệt nên thể hiện được phần nào đặc tính của thương hiêu qua kiểu dáng và màu sắc. 

TÚI VẢI KHÔNG DỆT TẠI ĐỒNG NAI UY TIN CHẤT LƯỢNG

XƯỞNG SẢN XUẤT TÚI VẢI KHÔNG DỆT TẠI ĐỒNG NAI

Công ty túi vải Sao Việt với nhiều năm phát triển nghành công nghiệp may túi xách đã có những bước tiến quan trọng về quy mô sản xuất trong những năm qua. Chúng tôi cam kết sản xuất hàng chất lượng và uy tín. Quý khách có nhu cầu đặt hàng túi vải không dệt tại công ty chúng tôi xin liên hệ theo thông tin dưới đây:

Hotline: 0941 841 665 or 09752 09716

Email: tuivaisaoviet@gmail.com

Web: tuivaisaoviet.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0941841665