TÚI VẢI KHÔNG DỆT CẦN THƠ

túi vải không dệt cần thơ giá rẻ

PHÂN PHỐI SẢN PHẨM TÚI VẢI KHÔNG DỆT CẦN THƠ

Túi vải không dệt Cần Thơ là sản phẩm được sản xuất theo công nghệ và trang thiết bị máy móc được nhập khẩu từ nước ngoài. Sản phẩm được công ty Sao Việt phân phối trên địa bàn thành phố Cần Thơ cho các doanh nghiệp lớn để phục vụ cho những chiến dịch marketting của họ.

túi vải không dệt cần thơ chất lượng cao

THIẾT KẾ MẪU TÚI VẢI TÚI KHÔNG DỆT CHO CHIẾN DỊCH MARKETING

Để thiết kể mẫu cho chiến dịch marketing chúng ta phải làm theo những bước sau:

XÁC ĐỊNH MỤC ĐỊCH SỬ DỤNG CHO TÚI VẢI KHÔNG DỆT MARKETING

Trước khi thiết kế túi vải không dệt marketing chúng ta cần xác định marketing theo hình thức nào, dùng để tặng quà khách hàng qua đó kích thích nhu cầu mua hàng cảu khách, hay chỉ dùng để đựng những món quà tặng khác không phải là túi.

LỰA CHỌN CHẤT LIỆU VẢI KHÔNG DỆT SAO CHO PHÙ HỢP VỚI MỤC ĐÍCH SỬ DỤNG

Sau khi xác định được mục đích sử dụng của túi vải không dệt marketing chúng ta đã có thể đưa ra mẫu vải phù hơp theo định lượng 80gsm,100gsm,120gsm..,tùy thuộc vào cân nặng của quà tặng để lựa chọn độ dày của vải cho tối ưu nhất. Vừa đảm bảo độ bền kéo của túi mà giá cả vẫn hợp lí.

LỰA CHỌN KÍCH THƯỚC TÚI VẢI KHÔNG DỆT MARKETING

Một túi vải không dệt có kích thước phù hợp với những món quà tặng sẽ làm giá trị của món quà lên gấp nhiều lần. Tại sao tôi nói vậy, ví dụ 1 chai rượu thì túi không dệt sẽ lớn hơn chai rượu 1-2 cm và có dạng hôp vuông vắn phải không ạ? Điều này quan trọng lắm nhé. Các bạn thử đặt mình vào trường hợp nếu mình nhìn thấy chai rượu đựng trong một chiếc túi vải thùng thình nó sẽ như thế nào?. Ôi! nếu tôi là người nhận quà chắc không muốn nhận quà luôn, chưa nói tới những khách hàng thân thiết cảu các bạn.

kích thước túi vải không dệt cần thơ

LỰA CHỌN MÀU SẮC TÚI KHÔNG DỆT CẦN THƠ ĐỂ MARKETING

Tùy thuộc vào hình ảnh in ấn như thế nào để chúng ta lựa chọn màu sắc vải cho phù hợp. Nhiều màu trên hình ảnh trên logo nếu trùng với màu sắc vải sẽ khiến cho hình ảnh in lên không được qua đó làm mất thẩm mỹ túi. Còn nữa để lựa chọn màu túi chúng ta phải xác định thời gian thực hiện chiến dịch marketing theo từng mùa với những màu sắc phù hợp sẽ tạo cảm giác ăn sâu vào tiềm thức của khách hàng. Ví dụ khi nhắc tới mùa xuân chúng ta sẽ liên tưởng tới màu đỏ và màu vàng, hay nhắc tới mùa hè chúng ta sẽ nhắc tới màu xanh dương hay màu xanh nước biển. Vì như vậy sẽ rất dễ đi sâu vào tiềm thức của con người, dễ kích thích trí nhớ lâu dài.

sản phẩm túi vải không dệt cần thơ

Đây là một trong những yếu tố quan trọng mà nhiều doanh nghiệp quan tâm khi đặt may túi vải không dệt marketing. Bởi màu sắc giúp kích thích trí tò mò và gây sự chú ý đối với người tiêu dùng. Đối với các doanh nghiệp đã có logo thương hiệu thì nên chọn màu túi theo màu chủ đạo của logo. Điều này sẽ giúp người tiết kiệm thời gian làm quen với thương hiệu mới.

Còn đối với các đơn vị kinh doanh nhỏ lẻ chưa có logo thương hiệu thì nên chọn màu túi vải bố marketing có gam màu nổi bật như màu cam, màu đỏ, màu xanh… Đây là các màu sắc giúp thu hút người tiêu dùng cũng như kích thích nhu cầu mua sắm của họ. Từ đó giúp doanh nghiệp bạn tăng doanh thu bán hàng và ngày càng phát triển hơn.

LỰA CHỌN HÌNH ẢNH IN TRÊN TÚI VẢI KHÔNG DỆT CẦN THƠ ĐỂ MARKETING NHƯ THẾ NÀO?

Cùng với màu sắc của vải thì hình ảnh in cũng là một yếu tố quan trọng làm nên vẻ đẹp cho túi marketing.

Việc doanh nghiệp lựa chọn thông tin in ấn và hình ảnh in trên bề mặt túi vải bố thích hợp quyết định rất lớn tới chiến dịch marketing. Một bao bì bắt mắt với các hình ảnh in sống động, sắc nét sẽ khiến gây sự chú ý tới người tiêu dùng hơn.

Do đó, ngoài trên bề mặt túi ngoài in logo thương hiệu, thông tin công ty thì tùy vào từng thời điểm mà doanh nghiệp hãy chọn các hình ảnh in thích hợp để kích thích trí tò mò của người tiêu dùng.

Chẳng hạn như dịp tết đến xuân về, các doanh nghiệp hay cửa hàng kinh doanh có thể in hình ảnh hoa mai, hoa đào, bánh chưng, bánh tét cùng màu sắc đỏ thắm. Còn dịp tết trung thu thì có thể in họa tiết trang trí dễ thương, hộp bánh trung thu, chị hằng…

Hy vọng bài viết này giúp các doanh nghiệp tại địa bàn thành phố Cần Thơ có thể thiết kế được một mẫu túi marketing đẹp hướng tới khách hàng một cách gần gũi nhất và hiệu quả nhất.

Công ty túi vải Sao Việt

Email: tuivaisaoviet@gmail.com

Sales 1: 0941 841 665 – Sales 2: 09752 09716

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0941841665