SẢN XUẤT TÚI VẢI KHÔNG DỆT TẠI BÌNH DƯƠNG

may túi vải không dệt tại binh dương

Theo những nguồn tin thân cận của những đối tác lâu năm đã đặt hàng tại công ty Sao Việt, nhu cầu dùng túi vải không dệt tại Bình Dương đang rất cao. Cũng bởi ở đây đang mọc lên rất nhiều đơn vị doanh nghiệp nước ngoài cũng như trong nước nhu cầu dùng túi vải không dệt của những doanh nghiệp này rất lớn chủ yếu là đựng quà tặng đối tác, hay quảng bá thương hiệu. Nắm bắt được thị trường Bình Dương rất tiềm năng công ty Sao Việt mở rộng sản xuất túi vải trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

Túi vải không dệt giÁ rẻ
Mẫu túi vải không dệt sản xuất tại Bình Dương

Vải không dệt là gì?

Vải không dệt (Non – woven fabric) là một loại vải có cấu tạo từ các hạt Polypropylene – nhựa tổng hợp, tùy theo mục đích sử dụng sẽ có thêm 1 số thành phần tái chế khác. Các nguyên liệu này được kéo thành từng sợi riêng biệt và liên kết lại với nhau bằng dung môi hóa chất hoặc nhiệt cơ khí từ máy móc hiện đại để tạo ra những tấm vải nhẹ, mỏng, xốp và có độ bền rất cao. Loại vải này ra đời được lấy tên là vải không dệt vì nó hoàn toàn không trải qua quá trình dệt vải như những loại vải thông thường khác.

Ứng dụng của vải không dệt trong nghành công nghiệp may túi vải .

Vải không dệt chất liệu thân thiện với môi trường, độ bền cao, chịu lực tốt, in ấn dễ dàng, giá thành rẻ. Với những ưu điểm đó túi vải không dệt không khó trở thành nguồn nguyên liệu chủ đạo trong sản xuất túi vải. Túi vải không dệt đang trở thành nhu cầu thiết yếu tại thành phố mới nổi mà người ta gọi với cái tên thành phố mới Bình Dương trong công cuộc thay túi nilon bằng túi vải để bảo vệ môi trường. Công ty Sao Việt với nhiều năm sản xuất túi vải và được nhiều đối tác tin tưởng” Chọn mặt gửi vàng” tự tin mang đến cho khách hàng những sản phẩm túi vải hoàn hảo nhất.

Mẫu túi vải không dệt đón xuân tại công ty Sao Việt

Quý khách có nhu cầu đặt hàng túi vải không dệt xin liên hệ 0941841665 để được tư vấn và báo giá miễn phí.

Liên hệ may túi vải không dệt tại Bình Dương.

Hotline:  0941841665  hoặc 0975209716

Email: tuivaisaoviet@gmail.com

Địa chỉ: 296 Hà Huy Giáp, P. Thạnh Lộc, Q.12, TP.HCM

túi vải không dệt tại bình dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0941841665