TÚI VẢI BỐ

túi vải bố

May túi vải bố ở đâu rẻ và uy tín?

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị may túi vải bố, Nhưng may túi ở đâu rẻ mà uy tín thì thật sự là câu hỏi khó trả lời đối với những khách hàng chưa thực sự hiểu về nghành công nghiệp in túi vải nói chung và in túi vải bố nói riêng. Với bài viết nay công ty túi vải Sài Gòn chúng tôi sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về nghành công nghiệp túi vải cũng như quy trình để in một chiếc túi vải đẹp và sau cùng là một số bí quyết để khách hàng có thể lựa chọn một đơn vị may và in túi vải bố giá rẻ và chất lượng.

In túi vải là nghành công nghiệp kết hợp giữa nghành công nghiệp dệt may và ngành công nghiệp in ấn nhằmục đích tạo ra một sản phẩm thân thiện với môi trường, thay thế các túi xách độc hại gây ô nhiễm môi trường như: túi nilon, nhựa vô cơ không phân hủy..v..v

túi vải bố

Mẫu túi vải bố tại công ty Sao Việt

Quy trình để may một chiếc túi vải bố như thế nào?

Nói về quy trình sản xuất túi vải thì không có một nguyên tắc cố định nào, nó tùy thuộc vào từng đơn vị: máy móc, nhân công, cơ sở vật chất, thời gian giao hàng…vv. Nhưng căn bản trải qua 7 bước sau:

Bước 1Kẻ sơ đồ vải

Khi tiếp nhận đơn đặt hàng của khách hàng, nhân viên của xưởng sẽ sử dụng phấn và tiến hành vẽ sơ đồ trực tiếp lên chất liệu được sử dụng để may túi vải.

Bước 2: Trải vải

Các cuộn vải khi nhập về sẽ có dạng cuộn rộng 1m6 với nhiểu màu sắc khác nhau

Các cuộn vải sẽ được trải lên bàn cắt và cắt theo kích thước của bộ phận thiết kế và kẻ sơ đồ vải sao cho số lượng vải thừa là thấp nhất. Lưu ý khi trải vải các mép vải phải bằng nhau.

Bước 3: Cắt vải

Bước nay người thợ sẽ đi vào cắt chi tiết theo đường kẻ sơ đồ vải đã vẽ ở bước 1 và đặt mẫu lên những chồng vải vừa trải trên bàn cắt và cho cắt số lượng lớn.

Bước 4: In túi vải.

Sau khi cắt xong các mẫu túi vải sẽ được đặt lên bàn in như thế này

Sản phẩm sau khi in xong

túi vải bố

Bước 5: May túi vải

Sau khi in xong những mẫu túi sẽ được chuyển tới bộ phận may để lắp ghép hoàn thiện một chiếc túi.

Bước 6: Kiểm tra chất lượng thành phẩm.

Sau khi may xong túi vải sẽ được đưa tới bộ phận KCS( kiểm tra chất lượng sản phẩm), Những sản phẩm không đạt chất lượng sẽ bị loại bỏ.

Bước 7: Đóng gói và thành phẩm

Những chiếc túi đạt yêu cầu sẽ được bộ phận đóng gói vào các thùng cẩn thận theo số lượng cụ thể để giao hàng cho khách.

túi vải bố 09

Một số lưu ý để lựa chọn một đơn vị may túi vải bố rẻ và uy tín

Trên thị trường hiện nay không thiếu những đơn vị may túi vải, nhưng chỉ là rao hàng trên mạng hoặc quảng cáo quá đà không đúng sự thật như trên mạng. Chủ yếu là những đơn vị hay cá nhân hoạt động thương mại để lấy lợi nhuận, đồng nghĩa với việc khách hàng có thể phải mua hoặc may yúi vải với giá cả trên trời. Vì vậy, nếu khách hàng muốn đặt may túi vải với giá hợp lí nhất hãy đến tận văn phòng công ty chúng tôi hoặc xưởng sản xuất của Công Ty Túi Vải Sài Gòn của chúng tôi tại địa chỉ: 296 Hà Huy Giáp, P. Thạnh Lộc, Q.12, TPHCM để có thể tham quan và được chúng tôi tư vấn tốt nhất nhé.

hoặc liên hệ theo sốđiện thoại: 0941841665 để được giải đáp

Tại sao nên may và in túi vải tại công ty Túi Vải Sao Việt của chúng tôi

  • Công ty Túi Vải Sao Việt với 10 năm kinh nghiệm trong nghành công nghiệp in túi vải phục vụ hàng ngàn lượt khách mỗi năm và được nhiều đơn ị đối tác” Chọn mặt gửi vàng”.
  • Đến với công ty chúng tôi khách hàng có thể được tư vấn nhiệt tình, lựa chọn mẫu đa dạng về chủng loại.
  • Với công nghệ và máy móc hiện đại, nhân viên sản xuất với nhiều năm kinh nghiệm sẵn sàng mang đến cho khách hàng một sản phẩm chất lượng đúng theo yêu cầu
  • Với phương châm “ Thân thiện, tốc độ và chính xác” Công ty Túi vải Sao Việt luôn đặt chữ tín lên hàng đầu
  • Thân thiện khi khách hàng đến đặt hàng, tốc độ nghĩa là giao hàng đúng thời gian khách hàng yêu cầu, chính xác là sản phẩm đúng kỹ thuật, đạt chất lượng đúng yêu cầu của quý khách hàng
  • Có xuất hóa đơn đỏ cho khách hàng nếu cần.
  • Phục vụ tất cả khách hàng trên địa bàn TPHCM, toàn quốc, và nước ngoài.

Liên hệ may túi vải( túi vải bố) tại công ty Túi vải Sao Việt.

Hotline:  0941841665  hoặc 0975209716

Email: tuivaisaoviet@gmail.com

Địa chỉ: 296 Hà Huy Giáp, P. Thạnh Lộc, Q.12, TP.HCM

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất!

túi vải bố in lụa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0941841665