TÚI VẢI BỐ TẠI TÂY NINH

túi vải bố tại tây ninh giá rẻ

SẢN XUẤT TÚI VẢI BỐ TẠI TÂY NINH

Công ty Sao Việt chuyên sản xuất và phân phối túi vải bố tại Tây Ninh với chất lượng và uy tín đã được khẳng định trong nhiều năm qua. Với mục tiêu đưa sản phẩm đến tận tay người tiêu dùng, Sao Việt luôn luôn nổ lực để cải thiện khâu cung ứng sản phẩm không trung gian.

túi vải bố tại tây ninh uy tín

GIỚI THIỆU TỔNG QUAN VỀ TỈNH TÂY NINH

Được xem là một trong những tỉnh giữ vai trò quan trọng đối với sự phát triển của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam,  Tây Ninh là tỉnh đầu mối và là cửa ngõ giao thông về đường bộ quan trọng phía tây nam Việt Nam; có vị trí chiến lược về an ninh quốc phòng của quốc gia; là đầu mối giao thương, trung chuyển hàng hóa và dịch vụ-thương mại-du lịch của các nước tiểu vùng sông Mêkông vì có vị trí địa lý nằm trong trục không gian phát triển chính của vùng: trục dọc có tuyến cao tốc đường Hồ Chí Minh (Quốc lộ 14-tuyến N2) đi qua, trục ngang có tuyến đường Xuyên Á (thành phố Hồ Chí Minh –cửa khẩu Mộc Bài) và quốc lộ 22 B (Gò Dầu-cửa khẩu Xa Mát).

Cách TP. HCM 99km về phía tây bắc theo quốc lộ 22 và cách thủ đô Hà Nội 1.809km theo quốc lộ số 1, Tây Ninh nằm ở vị trí cầu nối giữa TP. TP. HCM và thủ đô Phnôm Pênh (Vương quốc Campuchia); phía tây và tây bắc giáp vương quốc Campuchia, phía đông giáp tỉnh Bình Dương và Bình Phước, phía nam giáp TP. HCM và tỉnh Long An; có sự chuyển tiếp giữa vùng núi và cao nguyên Trung bộ xuống đồng bằng sông Cửu Long; với diện tích tự nhiên 4.029,6km², dân số khoảng 1.066.402 người (năm 2009), mật độ dân số là 264 người/km², dân cư tập trung nhiều ở thị xã Tây Ninh (trung tâm kinh tế-chính trị-văn hóa của tỉnh) cùng 3 huyện phía Nam (Hòa Thành, Gò Dầu, Trảng Bàng) và thưa dần ở 5 huyện còn lại là Dương Minh Châu, Tân Biên, Tân Châu, Bến Cầu, Châu Thành.

PHÂN PHỐI SẢN PHẨM TÚI VẢI BỐ TẠI TỈNH TÂY NINH

Các sản phẩm túi vải bố tại Tây Ninh được chúng tôi sản xuất với dây chuyền sản xuất hiện đại bậc nhất hiện nay, từ khâu cắt, in ấn , may và kiểm soát hàng hóa đều trải qua một dây chuyền khép kín.

Hàng hóa được phân phối ở Tây Ninh nhờ các shop túi thời trang của chúng tôi ở Tây Ninh hàng năm tiêu thụ gần 10000 sản phẩm, ngoài ra các sản phẩm còn được các doanh nghiệp ở Tây Ninh ưa chuộng để làm túi quà tặng cho khách hàng với mục đích làm thương hiệu và marketing.

túi vải bố tại tây ninh chất lượng

Ưu điểm khi chọn Sao Việt làm đối tác

  • Hổ trợ tư vấn nhiệt tình, thân thiện
  • Công nghệ và chất lượng may in đạt tiêu chuẩn châu Âu( TCEU)
  • Ở Sao Việt chúng tôi luôn in mẫu miễn phí cho khách hàng
  • Tiến độ luôn được chúng tôi cập nhật thường xuyên cho khách hàng và đảm bảo đúng thời gian giao hàng như khách hàng yêu cầu.
  • Miễn phí giao hàng tận nơi cho khách hàng
  • Điều quan trọng nhất là giá cả ở Sao Việt rất phải chăng được chúng tôi tham khảo rất chi tiết trên thị trường.
túi vải bố tại tây ninh đẹp

Liên hệ tư vấn và đặt hàng may túi vải bố in lụa tại công ty Sao Việt

Hotline0941841665 hoặc 0975209716

Website: tuivaisaoviet.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0941841665