TÚI VẢI BỐ TẠI LONG AN

túi vải bố tại long an 1

SẢN XUẤT TÚI VẢI BỐ TẠI LONG AN

Công ty Sao Việt chuyên sản xuất túi vải bố tại Long An với nhiều mẫu mã và thiết kế đa dạng. Sản phẩm được công ty chúng tôi sản xuất đạt tiêu chuẩn xuất khẩu nước ngoài hứa hẹn sẽ làm hài lòng khách hàng tuyệt đối.

ƯU ĐIỂM CỦA TÚI VẢI BỐ TẠI LONG AN

Tất cả sản phẩm túi vải bố nói chung và túi vải bố ở Long An nói riêng đều được chúng tôi sản xuất theo dây chuyển sản xuất nhập khẩu từ Nhật Bản nên chất lượng khỏi bàn cãi. Do nhu cầu sử dụng túi vải bố ở Long An, Chất liệu vải bố ở mỗi nơi cũng khác nhau, Tại Long An khách hàng rất chuộng sử dụng vải bố mộc không qua xử lí.

Vải mộc là gì?

Vải mộc là vải được dệt hoàn toàn từ những nguyên liệu tự nhiên đối với túi vải bố là sợi từ cây gai gầu, sản phẩm được sản xuất không qua xử lí bất kì công đoạn nào nữa như làm trắng, nhuộm, loại bỏ tạp chất đó gọi là vải bố mộc.

Ưu điểm

  • Vải dày, bề mặt thô ráp
  • Dễ ăn màu
  • Dễ thấm nước
  • Vô cùng chắc chắn và lâu bền

Với các đặc điểm này, vải bố thường được ứng dụng làm các sản phẩm như: túi xách, balo, bọc ghế sofa, rèm cửa, khăn trải bàn, đồ trang trí nội thất, lều trại, các sản phẩm quà tặng handmade nhỏ xinh… Với mỗi mục đích sử dụng khác nhau bạn nên chọn loại vải bố được dệt từ loại sợi phù hợp để có độ bền và tính thẩm mỹ cao nhất.

DẤU HIỆU NHẬN BIẾT MỘT CƠ SỞ SẢN XUẤT TÚI VẢI BỐ UY TÍN

Một cơ sở sản xuất túi vải uy tín thường có những đặc điểm nổi bật như sau

TRANG BỊ MÁY SẢN XUẤT HIỆN ĐẠI CHUYÊN NGHIỆP

Trang thiết bị máy móc ở đây chính là cơ sở để biết được doanh nghiệp đó có tầm ảnh hưởng không có đầu tư trang thiết bị máy móc để sản xuất những sản phẩm chất lượng có số lượng lớn không. Một cơ sở sản xuất có cơ sở hạ tầng tốt thì khách hàng sẽ được đặt hàng với giá hợp lí nhất, vì với trang thiết bị máy móc hiện đại sẽ cắt giảm được nhiều chi phí nhân công cho các khâu sản xuất, chất lượng sản phẩm cũng tốt hơn, chất lượng ra hàng cũng nhanh hơn. Chính vì vậy giá sản phẩm cũng đưa xuống với mức hợp lí nhất.

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN GIÀU KINH NGHIỆM VÀ YÊU NGHỀ

Một đơn vị có nhân viên gắn bó lâu năm nghĩa là doanh nghiệp ưu đãi tốt, phát triển bền vững. Khi đã đạt đến tầm lâu năm có nghĩa cơ sở sản xuất rất được đông đảo khách hàng đánh giá cao.

Sở hữu một lực lượng nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp đánh giá về độ uy tín và chất lượng của đơn vị sản xuất túi vải được nâng cao hơn. Những người thợ may đầy kinh nghiệm sẽ có tay nghề cao và biết cách xử lý mọi sự cố trong quá trình may. Nhờ vậy mà chiếc túi vải tạo sẽ có chất lượng toàn diện mọi mặt.

Bên cạnh đó thì yêu cầu mẫu túi của khách, thời gian giao hàng cũng hoàn thành đúng với hợp đồng. Tinh thần làm việc hết mình vì công việc, người quản lý biết cách luân chuyển hàng hóa hợp lý. Do vậy khách hàng sau khi kiểm tra túi vải đặt may đều cảm thấy rất hài lòng. Uy tín cũng từ đó mà ngày càng được nâng cao hơn.

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI VỀ SẢN XUẤT TÚI VẢI BỐ TẠI LONG AN

Công ty Sao Việt là cơ sở sản xuất túi vải bố uy tín trên địa bàn tỉnh Long An. Chúng tôi là xưởng sản xuất nên khách hàng sẽ được chúng tôi báo với giá sỉ.

Khách hàng gọi điện đặt hàng tư vấn bất kì thời gian nào, tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ chúng tôi đều tư vấn với thái độ nhiệt tình và thân thiện, không phân biệt tần lớp khách hàng, tiềm năng hay không, được phục vụ khách hàng là niềm vui của chúng tôi.

Chất lượng sản phẩm được công ty chúng tôi kiểm soát rất nghiêm ngặt qua tất cả các khâu, đảm bảo sản phẩm tới tay khách hàng hoàn hảo nhất.

Tư vấn, báo giá và làm mẫu miễn phí

LIÊN HỆ SẢN XUẤT TÚI VẢI BỐ TẠI LONG AN

Điện Thoại : 0941841665 or 0975298716

Email: tuivaisaoviet@gmail.com

website : https://www.tuivaisaoviet.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0941841665