TÚI VẢI BỐ TẠI ĐỒNG NAI

túi vải bố tại đồng nai sao việt

Hiện nay, nghành công nghiệp sản xuất túi vải bố đã phát triển rất mạnh mẽ tại Đồng Nai, do nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp ở đây rất lớn. Nhưng số lượng sản xuất túi vải bố trên địa bàn Đồng Nai thực sự không nhiều. Chính vì điều này những khách hàng ở Đồng Nai đôi khi phải mua sản phẩm với giá đại lí không phải giá xưởng. Công ty Sao Việt hiểu được vấn đề này và cho mở rộng quy mô sản xuất tại Đồng Nai nhằm giúp khách hàng có thể mua hàng túi vải bố tại Đồng Nai với giá tại xưởng.

túi vải bố tại đồng nai 1

VẢI BỐ LÀ GÌ?

Vải bố là tên gọi khác của vải canvas một cái tên có nguồn gốc từ thế kỷ thứ 13 để nói về một loại vải thô dệt theo kiểu dệt ngang thời cổ thường dùng cây gai dầu. Thành phần của vải bố rất đa dạng, tùy theo mục đích sử dụng người ta có thể làm vải bố với nhiều thành phần khác nhau. Vải bố dùng để may túi vải thông thường gồm 2 thành phần là cotton + poleste, vải bố thô được cấu tạo cotton 65% + polieste 35%.

CÔNG DỤNG CỦA VẢI BỐ

Vải bố được dùng để sản xuất các sản phẩm
​balo, túi xách, trang trí nội thất, giày, bạt che, lều trại, ô dù, mái che, vẽ tranh, biển bảng hiệu, in ấn quảng cáo, phông màn vải bố dùng bọc sofa…

Các loại vải bố thường được dệt bằng các chất liệu từ bông hoặc lanh tùy vào mục đích sử dụng vải bố sẽ được xử lý cho phù hợp để làm cho chất liệu vải bố trở nên phù hợp 

Nhờ đặc điểm bề mặt thô vì vậy vải bố thô rất dễ ăn màu, vải bố được dùng để làm khung vẽ tranh bên cạnh đó vải bố cũng rất chắc chắn vì vậy vải bố được dùng để gia công các sản phẩm handmade rất dễ dàng thuận lợi tùy ý sáng tạo những sản phẩm theo ý muốn của người sử dụng .

túi vải bố tai đồng nai uy tín

QUY TRÌNH SẢN XUẤT TÚI VẢI BỐ TẠI ĐỒNG NAI

Bước 1Kẻ sơ đồ vải

Khi tiếp nhận đơn đặt hàng của khách hàng, nhân viên của xưởng sẽ sử dụng phấn và tiến hành vẽ sơ đồ trực tiếp lên chất liệu được sử dụng để may túi vải.

Bước 2: Trải vải

Các cuộn vải khi nhập về sẽ có dạng cuộn rộng 1m6 với nhiểu màu sắc khác nhau

Các cuộn vải sẽ được trải lên bàn cắt và cắt theo kích thước của bộ phận thiết kế và kẻ sơ đồ vải sao cho số lượng vải thừa là thấp nhất. Lưu ý khi trải vải các mép vải phải bằng nhau.

Bước 3: Cắt vải

Bước nay người thợ sẽ đi vào cắt chi tiết theo đường kẻ sơ đồ vải đã vẽ ở bước 1 và đặt mẫu lên những chồng vải vừa trải trên bàn cắt và cho cắt số lượng lớn.

Bước 4: In túi vải.

Sau khi cắt xong các mẫu túi vải sẽ được đặt lên bàn in như thế này

Bước 5: May túi vải

Sau khi in xong những mẫu túi sẽ được chuyển tới bộ phận may để lắp ghép hoàn thiện một chiếc túi.

Bước 6Kiểm tra chất lượng thành phẩm.

Sau khi may xong túi vải sẽ được đưa tới bộ phận KCS( kiểm tra chất lượng sản phẩm), Những sản phẩm không đạt chất lượng sẽ bị loại bỏ.

Bước 7: Đóng gói và thành phẩm

Những chiếc túi đạt yêu cầu sẽ được bộ phận đóng gói vào các thùng cẩn thận theo số lượng cụ thể để giao hàng cho khách.

túi vải bố tại đồng nai 2

CƠ SỞ SẢN XUẤT TÚI VẢI BỐ TẠI ĐỒNG NAI UY TÍN

Công ty Sao Việt chuyên sản xuất tất cả các loại túi vải từ nhiều chất liệu khác nhau, với xưởng sản xuất quy mô rộng, công ty Sao Việt là đơn vị sản xuất túi vải hàng đầu với giá tại xưởng áp dụng trên mọi miền tổ quốc. Với kinh nghiệm sản xuất lâu năm của mình, những sản phẩm của Sao Việt đã xuất khẩu đi nhiều nước khác nhau như Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc, Mỹ, Đài Loan. Công ty Sao Việt tự tin mang tới khách hàng tại Đồng Nai những sản phẩm chất lượng nhất.

Nếu khách hành có nhu cầu đặt hàng túi vải bố tại đồng nai xin liên hệ thông tin bên dưới sẽ có người hộ trợ tư vấn về các sản phẩm mà khách hàng muốn đặt hàng,”xin chân thành cảm ơn” !

Chi Nhánh sản xuất túi vải tại Đồng Nai:

Địa Chỉ: 186 Vũ Hồng Phô, P.Bình Đa, TP Biên Hòa, Đồng Nai

Điện Thoại : 0941841665 or 0975298716

Email: tuivaisaoviet@gmail.com

website : https://www.tuivaisaoviet.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0941841665