SẢN XUẤT TÚI VẢI BỐ UY TÍN

SẢN XUẤT TÚI VẢI BỐ Ở ĐÂU

XU HƯỚNG SẢN XUẤT TÚI VẢI BỐ TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY

Với xu hướng hiện đại hóa sản xuất túi vải bố hay các loại túi vải không dệt đã dần thay thế túi nilon tiện lợi ngày nào bởi chất liệu mang tính thân thiện, dễ vệ sinh lại có tuổi thọ bền lâu. Công dụng của những chiếc túi vải bố – túi vải canvas lại được ứng dụng nhiều như làm quà tặng, làm quảng cáo, đựng các sản phẩm cao cấp hoặc thậm chí là xuất khẩu sang nước ngoài.

Chính vì thế bạn cần nên lựa chọn đơn vị may túi vải bố giá rẻ , có tay nghề , giao đúng hẹn, có thể hoàn thành trong thời gian ngắn, đặc biệt là nhận gia công số lượng ít nhưng giá thành lại cạnh tranh. Bạn muốn đáp ứng được tất cả các nhu cầu trên để đặt mẫu túi vải bố đến ngay xưởng may túi xách vải bố đã có hơn 10 năm kinh nghiệm.

XU HƯỚNG SẢN XUẤT TÚI VẢI BỐ

CHIA SẺ BÍ QUYẾT TÌM ĐƠN VỊ SẢN XUẤT TÚI VẢI BỐ UY TÍN

Điều quan trọng trong việc chọn các nhà sản xuất túi vải bố giá rẻ túi vải bố đó chính là sự uy tín có thể đánh giá trong cách đảm bảo về tiến độ hoàn thành sản phẩm túi vải bố, công suất cũng như cơ sở để tiến hành, sản lượng đặt hàng và số lượng nhân công. Bên cạnh đó chúng ta cũng nên quan sát về các mẫu túi vải bố đẹp mà xưởng may  đã gia công.

Đến với xưởng may túi vải bố của chúng tôi , bạn sẽ được trải nghiệm các dịch vụ chất lượng ngay từ đầu, bước đầu bạn sẽ được tư vấn thiết kế tuỳ theo mục đích sủ dụng vào viêc gì. Có thể làm túi vải bố quà tặng, PR thương hiệu hay đặt may theo yêu cầu để theo một chiến dịch sự kiện nào đó hoặc là các đại lý cần đặt mẫu túi vải đẹp cho các khách nhỏ lẻ .Bạn sẽ được tư vấn kỹ càng từ khâu lựa chọn chất liệu cho đến màu sắc, nếu bạn đã có mẫu sẵn cần hoàn thành nhanh chóng để hoàn thiện ra các mẫu túi  chúng tôi cũng sẵn sàng hỗ trợ bạn nhiệt tình kể cả ngày đêm, ngày lễ tết,…

SẢN XUẤT TÚI VẢI BỐ CHO SHOP

ƯU ĐIỂM KHI ĐẶT HÀNG Ở CÔNG TY TÚI VẢI SAO VIỆT

​Bên cạnh đó các sản phẩm mà cơ sản xuất túi vải bố theo yêu cầu chúng tôi cung ứng đến tay khách hàng đều  là các sản phẩm tốt , từng nét may đường kim mũi chỉ , in ấn thiết kế có hoa văn trên các sản phẩm được thể hiện qua tay các công nhân lâu năm có tâm với nghề.
Chúng tối rất mong muốn hợp tác với các công ty, doanh nghiệp các cửa hàng, khách sỉ , các shop bán túi vải bố, công ty đem túi vải bố xuất khẩu có nhu cầu đặt mua túi vải bố trơn túi vải canvas giá sỉ số lượng lớn từ 500- 50.000 túi vải bố canvas.

XƯỞNG  SẢN XUẤT TÚI VẢI BỐ THÂN THIỆN MÔI TRƯỜNG

LIÊN HỆ XƯỞNG SẢN XUẤT TÚI VẢI BỐ SAO VIỆT

Công ty Sao Việt chuyên sản xuất tất cả các loại túi vải từ các chất liệu vải bố, canvas, vải không dệt, vải kaki, vải kate, vải voam, vải đay, vải dù, vải linen.v..vv. Quý khách có nhu cầu may túi xin liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

CÔNG TY TÚI VẢI SAO VIỆT

Văn phòng đại diện: 1089 Nguyễn Thị Định, Phường Cát Lái, Quận 2, TPHCM

Xưởng sx: 296 Hà Huy Giáp, P. Thạnh Lộc, Quận 12, TPHCM

Điện thoại: Sales 1: 0941 841 665 – Sales 2: 0975 209 716

Email: tuivaisaoviet@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0941841665