CÔNG TY SẢN XUẤT TÚI VẢI BỐ

CÔNG TY SẢN XUẤT TÚI VẢI BỐ HÀNG ĐẦU

THỊ TRƯỜNG TÚI VẢI BỐ HIỆN NAY

Có thể khách hàng hay bất kì người nào ngoài chuyên môn khó có thể cảm nhận được thị trường túi vải bố như thế nào. Có bao nhiêu công ty sản xuất túi vải bố trên thị trường. Kể từ thời điểm năm 2010 , thời điểm nghành công nghiệp may túi vải mới xuất hiện ở Việt Nam, không biết có bao nhiêu đơn vị sản xuất túi vải bố đã được thành lập và thành thật mà nói là chúng tôi cũng không thể thống kê nổi. Trong đó phá sản có, và có cả những đơn vị vẫn phát triển mạnh tới bây giờ và trở thành ông lớn trong nghành sản xuất túi vải bố hay túi vải thân thiện với môi trường.

Thì trường túi vải bố hiện nay cực kì sôi động, các đơn vị sản xuất túi vải bố cạnh tranh nhau quyết liệt trong từng đơn hàng, muốn tồn tại đòi hỏi các công ty sản xuất túi vải bố phải không ngừng sáng tạo cập nhật nhiều mẫu mới mà thị trường ưa chuộng cũng như nâng cao chất lượng dịch vụ. Liên tục cải thiện dây chuyền sản xuất hiện đại để bắt kịp với nhu cầu thị trường.

công ty sản xuất túi vải bố tại việt nam

ĐÁNH GIÁ MỘT CÔNG TY SẢN XUẤT TÚI VẢI BỐ UY TÍN

Đứng trước một thị trường sôi động như vậy, người mua nhiều, người bán cũng nhiều. Và khi có quá nhiều sự lưa chọn con người ta thường sẽ tìm đến những lựa chọn tối ưu nhất khi đó những tiêu chí đánh giá một cơ sở sản xuất túi vải bố của chúng tôi dưới đây là hết sức hữu ích.

Yếu tố về cơ sở vật chất và nguồn nhân lực

Một trong những yếu tố quan trọng nhất cần phải kể đến là việc phải có được một hệ thống máy móc kỹ thuật hiện đại, một đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, khéo léo. Không chỉ là máy móc thiết bị tạo ra chiếc túi mà còn là các loại máy móc in ấn sắc nét, cho ra những hình ảnh , hoa văn đẹp mắt trên chiếc túi. Có như vậy các sản phẩm đưa ra mới có được chất lượng tốt nhất.

Bên cạnh đó việc tự cho ra nhiều mẫu mã đa dạng cũng như có thể đáp ứng tạo được túi vải theo đúng mẫu,đúng màu in khách hàng yêu cầu chính là điểm cộng khá lớn. Mà bạn biết rồi đấy, khách hàng nào chẳng muốn có trong tay một sản phẩm chất lượng cao, đẹp mắt đâu chứ.

Yếu tố về giá cả cần đảm bảo hợp lý

Giá thành phải đi liền với chất lượng, việc cân đối giữa giá trị túi in vải bố và giá cả cũng là bài toán mà các đơn vị cần cân nhắc.  Vì nếu một sản phẩm có chất lượng tuy cao mà giá thành quá đắt đỏ thì chưa hẳn là lựa chọn tối ưu. Chính giá thành hợp lý cũng là một yếu tố tạo nên được thương hiệu bền vững.

Chăm sóc khách hàng tốt tạo nên cơ sở uy tín

Yếu tố này khá dễ hiểu, nếu như bạn chuyên nghiệp trong cách làm việc, tự động sẽ có nhiều khách hàng thích làm việc với bạn. Hình dung như thế này nhé! Một khách hàng A cần đặt một lô hàng in túi vải bố và đang phân vân giữa cơ sở của bạn và một cơ sở khác. Giả sử giá thành và chất lượng túi vải hai bên là gần như nhau, khách hàng A sẽ chọn cơ sở nào?

công ty sản xuất túi vải bố chất lượng

CÔNG TY SẢN XUẤT TÚI VẢI BỐ SAOVIỆT

Công ty Sao Việt được thành lập vào năm 2012, là một trong số ít đơn vị hoạt động trong lĩnh vực: Sản xuất túi vải bố, túi vải canvas và túi vải không dệt .v..v. Đến nay, trên chặng đường thành lập và phát triển công ty chúng tôi đã gặt hái được những thành công nhất định, phục vụ cho hàng ngàn lượt khách mỗi năm. Công ty Sao Việt đã và đang khẳng định được vị thế của mình và được hiều đối tác khách hàng tin tưởng” Chọn mặt gửi vàng

TẠI SAO KHÁCH HÀNG LẠI ĐẶT HÀNG TẠI SAO VIỆT NHIỀU TỚI VẬY

Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, Túi Vải Sao Việt tự hào đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, giá thành cạnh tranh nhất.
Các sản phẩm như túi vải bố, túi vải canvas, túi vải không dệt, túi vải dù, túi vải kaki, kate, linen.v..vv,luôn được khách hàng tin dùng trong thời gian qua với độ bền cao từ 3- 5 năm.

Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến” SAO VIỆT đã luôn nỗ lực xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.
Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của TÚI VẢI SAO VIỆT. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

tiêu chí đánh giá một công ty sản xuất túi vải bố

LIÊN HỆ CÔNG TY SẢN XUẤT TÚI VẢI BỐ SAO VIỆT

Quý khách có bất kỳ thắc mắc nào về các sản phẩm của TÚI VẢI SAO VIỆT vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TÚI VẢI SAO VIỆT

Văn phòng đại diện: 1089 Nguyễn Thị Định, Phường Cát Lái, Quận 2, TPHCM

Xưởng sx: 296 Hà Huy Giáp, P. Thạnh Lộc, Quận 12, TPHCM

Điện thoại: Sales 1: 0941 841 665 – Sales 2: 0975 209 716

Email: tuivaisaoviet@gmail.com

Website: https://www.tuivaisaoviet.com

Facebook: www.facebook.com/tuivaisaoviet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0941841665