CƠ SỞ MAY TÚI VẢI KHÔNG DỆT

CƠ SỞ MAY TÚI VẢI KHÔNG DỆT HCM

CƠ SỞ MAY TÚI VẢI KHÔNG DỆT Ở ĐÂU

Mặt hàng túi vải không dệt hiện nay đang rất thịnh hành trên thị trường, Với nhiều cơ sở may túi vải không dệt được thành lập. Chính vì vậy việc tìm một đơn vị để hợp tác là chuyện không quá khó khăn, đặc biệt trong thời đại kinh tế công nghệ 4.0. Tuy nhiên, cái dễ sẽ có cái khó riêng của nó, một khi có quá nhiều sự lựa chọn thì việc tìm ra đơn vị của giá cả hợp lí và chất lượng nhất sẽ ngốn rất nhiều thời gian của khách hàng.

Dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra những tiêu chí để khách hàng có thể đánh giá một cơ sở may túi vải không dệt có uy tín hay không. Xin lưu ý đây chỉ là ý kiến riêng chúng tôi, khách hàng chỉ nên tham khảo và đưa ra cảm nhận riêng của chính mình.

CƠ SỞ MAY TÚI VẢI KHÔNG DỆT GIÁ RE

ĐÁNH GIÁ CƠ SỞ MAY TÚI VẢI KHÔNG DỆT UY TÍN

Một cơ sở sản xuất uy tín sẽ có những yếu tố then chốt sau đây.

Có cơ sở vật chất tốt

Cơ sở vật chất bao gồm văn phòng, xưởng sản xuất, thiết bị máy móc. Một cơ sở uy tín nghĩa là phải có mặt bằng sản xuất đạt tiêu chuẩn sản xuất như rộng rãi, thoáng mát, có văn phòng đại diện, các thiết bị máy móc như máy in, may may, may chạy quay, máy chụp phim in lụa hiện đại và được cập nhật và cải thiện công nghệ liên tục. Đây chính là những niềm tin để khách hàng đặt hàng mà không sợ lừa đảo.

Nguồn nhân lực

Một doanh nghiệp phát triển mạnh đồng nghĩa doanh nghiệp đó phải có nguồn nhân lực hùng mạnh, giỏi về kỹ năng và có thâm niên lâu năm. Đây là những giá trị cốt lõi đánh giá một doanh nghiệp. Tại sao chúng tôi nghĩ như vậy, các bạn có thể hình dung điều ngược lại nếu một doanh nghiêp yếu kém thì những nhân viên sản xuất có muốn gắn bó lâu dài không?. Doanh nghiệp yếu kém có thể giữ chân cũng thu hút được những nhân viên cốt cán và có chuyên môn giỏi không? dĩ nhiên là không rồi. Vì họ đâu có tiềm lực gì để giữ lao động của mình.

Giá cả minh bạch và hợp lí với thị trường

Điều cuối cùng và quan trọng nhất đó là giá cả, giá cả là điều kiện tiên quyết để khách hàng quyết định mua hàng hay không? . Một cơ sở sản xuất sẽ có giá cả hợp lí không ép giá khách hàng trong mọi hoàn cảnh. Ngoài ra thủ tục thanh toán rõ ràng, minh bạch và có cơ sở pháp lí- xuất hóa đơn đỏ cho khách hàng có nhu cầu.

Trên đây, là những yếu tố chúng tôi đánh giá là những yếu tố then chốt để khách hàng có thể tự đánh giá chất lượng cho một cơ sở túi vai không dệt. Tất nhiên còn rất nhiều yếu tố nữa nhưng chúng tôi xin được phép trình bày trong những bài viết tiếp theo.

CƠ SỞ SẢN XUẤT TÚI VẢI KHÔNG DỆT UY TÍN

QUY TRÌNH TỪ TƯ VẤN ĐẾN ĐẶT HÀNG

Tại công ty Sao Việt quý khách sẽ đặt hàng theo quy trình như sau:

Gọi điện hoặc nhắn tin để được tư vấn báo giá

Khách hàng khi gọi đến tổng đài tư vấn đặt hàng của Sao Việt tư vấn về kích thước, về chất liệu vải phù hợp với công dụng mà khách hàng yêu cầu. Tiếp theo khách hàng có nhu cầu in ấn lên túi sẽ gửi hình ảnh in ấn qua cho chúng tôi. Sao Việt sẽ tiến hành thiết kế túi trên nền phần mềm Corel.

Tiến hành thiết kế và gửi bản thiết kế cho khách.

Với những yêu cầu của khách hàng về kích thước, chất liêu vải, màu sắc công ty Sao Việt sẽ đưa vào thiết kế và đưa ra cho khách hàng duyệt tới khi khách hàng hài lòng và ưng ý nhất.

Tiến hành làm mẫu theo bản thiết kế đã thống nhất

Sau khi thống nhất thiết kế công ty sẽ tiến hành làm thử một mẫu túi. Thông thường thì thời gian làm mẫu sẽ từ 1-2 ngày tùy theo mức độ phức tạp của túi. Sau đó chúng tôi sẽ gửi mẫu túi để khách duyệt chất lượng may, in, chất liệu vải . Sau khi khách hàng đã hài lòng về mẫu thiết kế, khách hàng sẽ chuyển tiền đặt cọc cho Sao Việt theo pháp lí 30% – 50% tổng giá trị đơn hàng, khi đó Sao Việt sẽ tiến hành cho sản xuất đại trà.

TẠI SAO KHÁCH HÀNG NÊN CHỌN CỞ SỞ MAY TÚI VẢI KHÔNG DỆT SAO VIỆT

  • Nhân viên tư vấn, báo giá thân thiện, nhiệt tình và có chuyên môn tốt đảm bảo phục vụ khách hàng hài lòng nhất.
  • Chất lượng may, in ấn tốt, đường may kỹ thuật cao không bung rách, hình ảnh in ấn rõ nét bền theo thời gian.
  • Tốc độ làm mẫu nhanh và chính xác và đặc biệt chúng tôi làm mẫu miễn phí cho khách hàng.
  • Hàng hóa được chúng tôi kiểm soát nghiêm ngặt từng khâu đảm báo đúng về số lượng đặt hàng của khách.
  • Chúng tôi luôn đề cao sự tốc độ nhưng chính xác. Tốc độ nghĩa là đúng tiến độ yêu cầu, chính xác nghĩa là đúng số lượng yêu cầu.
  • Điều quan trọng nhất đó là giá cả cảu Sao Việt là giá sản xuất tại xưởng không qua trung gian nên đảm bảo giá mà chúng tôi báo với khách là giá hợp lý nhất thị trường.
CƠ SỞ MAY TÚI VẢI KHÔNG DỆT CHẤT LƯỢNG

LIÊN HỆ TƯ VẤN VÀ ĐẶT HÀNG

Công ty Sao Việt chuyên sản xuất tất cả các loại túi vải từ các chất liệu vải bố, canvas, vải không dệt, vải kaki, vải kate, vải voam, vải đay, vải dù, vải linen.v..vv. Quý khách có nhu cầu may túi xin liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

CÔNG TY TÚI VẢI SAO VIỆT

Văn phòng đại diện: 1089 Nguyễn Thị Định, Phường Cát Lái, Quận 2, TPHCM

Xưởng sx: 296 Hà Huy Giáp, P. Thạnh Lộc, Quận 12, TPHCM

Điện thoại: Sales 1: 0941 841 665 – Sales 2: 0975 209 716

Email: tuivaisaoviet@gmail.com

Website: https://www.tuivaisaoviet.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0941841665