CÁCH MAY TÚI VẢI BỐ CHUẨN THỜI TRANG

cách may túi vải bố đơn giản

Ngày nay ra đường chúng ta dễ dàng bắt gặp những bạn trẻ mang những chiếc túi tote với rất nhiều kiểu dáng khác nhau. Nếu là một tín đồ thời trang handmade chúng ta sẽ cảm nhận được sự phát triển mạnh mẽ của thị trường túi vải handmade nói chúng hay túi vải bố nói riêng. Với sự phổ biến ngày càng rộng rãi của các sản phẩm túi vải bố thời trang thì việc sở hữu những chiếc túi đẹp thì rất đơn giản phải không ạ?. Tuy nhiên các bạn đã nghỉ tới việc tự thiết kế cho mình những chiếc túi vải thời trang ngay tại nhà chưa? Bài viết này của chúng tôi sẽ giúp bạn biết được cách may túi vải bố chuẩn thời trang.

cách may túi vải bố tiện lợi

Có rất nhiều cách để làm nên một chiếc túi tùy thuộc vào quy trình, phương pháp may in như thế nào. Với phương pháp chúng tôi hướng dẫn dưới đây các bạn sẽ dễ dàng biết cách may túi vải bố như thế nào. Và chỉ cần thêm một chút khéo tay và tỉ mỹ các bạn sẽ sở hữu ngay cho mình chiếc túi chuẩn thời trang của bản thân.

CÁCH MAY TÚI VẢI BỐ VÀ QUY TRÌNH CỤ THỂ

Nguyên liệu cần chuẩn bị

  • Một miếng vải bố lớn
  • Vải đính kèm hoa văn có cùng kích thước với vải bố làm lớp lót bên trong
  • Dụng cụ cần thiết: kéo, máy may, kim chỉ để thêu và một số vật trang trí (hạt cườm, vải ren…)
hướng dẫn cách may túi vải bố

Quy trình may túi vải bố tại nhà

Bước 1: Đầu tiên các bạn hãy cắt bải bố theo kích thước mà mình muốn làm túi xách. Tùy thuộc vào sở thích của các bạn muốn túi xách to hay nhỏ rồi lấy bút thước vẽ lên rồi cắt theo tỉ lệ mà mình đã chia cho phù hợp. Để cho việc cắt được dễ dàng và chính xác từng kích thước thì khi cắt, các bạn hãy gấp đôi miếng vải lại để tạo thành hai mặt túi có dùng kích thước.

Sau khi cắt xong, hãy may hai cạnh túi vải lại. Để cho chiếc túi được đẹp và thể hiện được nét riêng của mình thì các bạn có thể thêu hoa văn lên miếng vải bố. Tiếp đó là cắt miếng vải hoa đã chuẩn bị theo đúng với kích thước của miếng vải bố, bởi đây sẽ là miếng vải lót bên trong của chiếc túi.

Bước 2: Tiến hành làm quai túi. Với công đoạn này, các bạn sẽ làm quai túi sao cho kích thước thật thoải mái và tạo được sự tiện dụng cho chiếc túi của mình. Rồi sau đó may mặt trái của quai túi, lưu ý nhớ chừa chỗ để lộn mặt phải của quai túi ra nhé.

Bước 3: Đây là bước cuối cùng để hoàn thành một sản phẩm của cách làm túi xách đó là lắp ráp các chi tiết của chiếc túi.

Trên đây là những gì cụ thể và chi tiết nhất về cách may túi vải bố thời trang mà công ty chúng tôi đúc kết giúp chị em có thể thỏa mãn sự sáng tạo của mình về thời trang handmade. Tuy nhiên chỉ là những mẫu túi thiết kế đơn giản, nếu chị em nào muốn sở hữu những chiếc túi đẹp và cầu kì hãy để chúng tôi giúp nhé.

cách may túi vải bố chuẩn đẹp

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VÀ PHÁT TRIỂN SAO VIỆT

VPĐD: 620 ấp 4A, Xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, TPHCM.

Xưởng SX1: 296 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TpHCM.

Xưởng SX2: 620 ấp 4A, Xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, TPHCM

Điện thoại: 0941 841 665 – 0975 209 716

Website: https://www.tuivaisaoviet.com/

Email: tuivaisaoviet@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0941841665